Kem Trị Thâm Mụn

Nhận xét về Kem Aopei

nhận xét về kem aopei
Kem dưỡng làm trắng da Aopei này thuộc dòng sản phẩm cao cấp, giá bán trên thị trường tầm 150k đến 600k tùy từng đợt sale. Giá tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam thì dao động từ 250k đến 800k tùy vào nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hiện tại kem Aopei bị làm giả khá nhiều và rất tinh vi, check code hay tem của hãng j cũng có nhưng cái quyết định là chất lượng sản phẩm. Vì thế mong mọi người hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi mua sản phẩm này.

Nhận xét về Kem Aopei chính hãng

Thiết kế sản phẩm: hộp kem được đặt trong hộp giấy màu trắng khá đẹp.

  • Kem ban ngày có màu trắng ngà như sữa.
  • Kem ban đêm có màu vàng như nghệ.

Chất kem: Không quá lỏng, hơi đặc quánh. Khi thoa lên da sẽ thấm hết vào da không bị bệt ra hay có từng vệt màu trắng thì mới là hàng chuẩn được.
Mùi: kem có mùi thơm như nhân sâm(tùy theo nguồn hàng thật hay giả)
Sau 2 tháng sử dụng mình thấy được một vài kết quả như sau: trắng sáng nhanh chóng, những mảng nám biến mất, tuy nhiên tàn nhang có phai nhưng không hết hẵn. Sau 2 tháng dưỡng trắng tôi cảm thấy nó sáng lên. Kem aopei này thích hợp cho mọi loại da. Da thâm mụn thì sài rất tốt, nhưng nếu bị mụn mủ thì không sử dụng vì không có tính năng trị mụn mủ hay kháng viêm nên không thể dùng được. Điều mình ưng nhất ở e này là khả năng làm sáng da tức thì, nếu vội đi đâu đó không kịp trang điểm thì 1 mình sử dụng thì có thể che lỗ chân lông to, thâm mụn, mụn cám, mụn nhỏ và nâng tông da tức thì. Vì kem sâm Aopei này thấm vào da nên không sợ mặt như tượng sáp đâu nhé. Nếu làn da bạn nào tối màu thì nên sử dụng, hoặc thay thế phấn nền, kem lót để nâng tông da trước khi trang điểm.

Nhận xét kem Aopei và nơi mua hàng uy tín

Mình đánh giá sản phẩm này chất lượng, vì giá bán khá rẻ, tác dụng chuyên sâu phù hợp cho phụ nữ á Đông.
Do sợ mua nhầm hàng trôi nổi, mất tiền, lãng phí không sử dụng được nên mình thường đặt mua sản phẩm tại nơi bán uy tín này >> Kem Aopei chính hãng

Bài viết liên quan

Kem sâm nhật Guoyao chính hãng trị nám trắng da chống lão hóa

Eva

Mua kem Aopei chính hãng Nhật Bản bán ở đâu

Eva

Kem hồng sâm My Gold Hàn Quốc có tốt không

Eva